Là đơn hoạt động trong lĩnh vực in ấn lâu năm – sản xuất các sản phẩm bao bì, túi giấy, hộp giấy, tem, nhãn mác.…Cùng với đó đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo góp phần tạo nên thương hiệu IN DUY KHÁNH trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Với những ấn phẩm lưu hành khắp cả nước tạo sự phát triển cho các doanh nghiệp.

Đặt uy tín lên hàng đầu mỗi sản phẩm của IN DUY KHÁNH đưa đến tay khách hàng là cả 1 quá trình sản xuất bởi đội ngủ in ấn, gia công cắt thành phẩm, kiểm tra chất lương, số lượng đầy đủ khi đến tay khách hàng. Đáp ứng được những yêu cầu cao do khách hàng đưa ra.

THIẾT BỊ IN ẤN SẢN XUẤT IN DUY KHÁNH
Máy in offset: là dòng máy in công nghiệp tốc độ cao(nhập khẩu NHẬT BẢN) công xuất lớn đáp ứng được những sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Phù hợp sản xuất tem nhãn, túi giấy, hôp, tờ rơi….

Máy in nhanh: In DUY KHÁNH sử dụng máy in nhanh Konica ( nhập khẩu NHẬT BẢN)  dòng máy phù hợp cho những ấn phẩm số lượng ít,in tex màu cho khách hàng nhưng vẫn đạp ứng được về màu sắc chất lượng của sản phẩm.

– Hoạt đông trong lĩnh vực in ấn lâu năm tại Hà Nội chúng tôi luôn đặt uy tin lên hàng đầu và khẳng định là đơn vị in ấn trong top của Hà Nội.
– Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý từ quý khách hàng để đưa ra các sản phẩm tốt nhất đến với  thị trường.
– Cảm ơn quý doanh nghiệp,các đơn vị đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

IN DUY KHÁNH
Địa chỉ VPGD: 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 
Địa chỉ xưởng SX:  Cụm làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0822551100 (zalo)
Email: induykhanh68@gmail.com
Website: https://induykhanh68.vn/