IN ORDER

in order tại in duy khánh
in order hà nôi
Mẫu Order in tại in DUY KHÁNH

In order là một phần rất quan trọng và không thế thiếu trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn karaoke, quán nhậu….Được xem là biểu mẫu quản lý hữu hiệu nhất tại các nhà hàng, quán ăn, giúp ghi nhớ, sắp xếp và lưu trữ dữ liệu tốt, nhân viên ra bill tính tiền nhanh chóng dễ dàng. ” Quản lý tốt và kinh doanh hiệu quả cần phải có Order ” đó cũng là một quy luật kinh doanh của các hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn…..

Tại sao bạn nên chọn in phiếu order cho cửa hàng?

Order không chỉ là một loại biểu mẫu, sử dụng để phục vụ cho việc gọi đồ ăn, thức uống của thực khách hàng còn giúp tăng độ chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán cà phê, tiệm thức ăn nhanh đến cả những quán ăn cao cấp hơn so với gọi món bằng miệng như trước đây. Sử dụng mẫu in order chất lượng cho các cửa hàng kinh doanh mặt hàng ăn uống sẽ giúp bạn lên danh sách các món ăn, đồ uống một cách khoa học, rõ ràng. Đồng thời, qua đó các khách hàng cũng dễ dàng theo dõi các mức giá tương ứng, dễ dàng lựa chọn được món ăn, thức uống theo ý thích. Từ đó, cảm nhận được cung cách phục vụ chuyên nghiệp và có ấn tượng tốt với cửa hàng của bạn.

BÁO GIÁ IN ORDER GIÁ RẺ TẠI IN DUY KHÁNH

in order giá rẻ in duy khánh
Báo giá in order giá rẻ – in DUY KHÁNH 

QUY CÁCH IN ORDER

  • In Order kích Thước: 7 x 10cm, 8 x 12cm, 10 x 15cm và thường in trên chất liệu giấy cacbon 2 liên, 3 liên tùy vào loại hình, quy mô nhà hàng, quán ăn,..

  • In Order giấy 2 liên thường dùng cho các quán cafe: 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.

  • In Order giấy 3 liên thường dùng cho các nhà hàng: 1 liên bếp, 1 liên lưu, 1 liên cho nhân viên phục vụ.

  • In Order 1 màu tiết kiệm chi phí

  • In Order mỗi quyển gồm 50 phiếu (2 liên là 100 tờ, 3 liên là 150 tờ)

  • In Order thời gian hoàn thiện từ 3-5 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822.55.11.00

Contact Me on Zalo